Mỗi cung hoàng đạo dù mạnh mẽ như Sư Tử hay mít ướt như Song Ngư đều có những nỗi sợ hãi nhất định. Đó có thể là nỗi sợ mất tự do, sợ thiếu tiền bạc, sợ cô đơn hay đơn giản hơn là sợ cảm giác bất an…

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Điều Bạch Dương sợ nhất là phải rời xa cuộc sống náo nhiệt, đầy tính cạnh tranh của mình. Con người năng động và luôn thích dẫn đầu này không thể chịu nổi một cuộc sống đơn điệu, nhàm chán.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Nỗi sợ hãi lớn nhất của Kim Ngưu có lẽ là thiếu tiền. Kim Ngưu luôn mong muốn một cuộc sống đầy đủ, thể hưởng thụ những gì mình muốn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

nỗi sợ của cung hoàng đạo
 
Song Tử là người thích bay nhảy, vì vậy họ rất sợ mất tự do. Song Tử sẽ cảm thấy thực sự ngột ngạt và muốn “sổ lồng” nếu bạn hạn chế không gian riêng tư của họ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điều khiến Cự Giải sợ nhất chính là cảm giác thiếu an toàn. Người thuộc cung này luôn cần cảm giác ấm áp và không khí gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn chìm đắm trong sự vẻ vang và vinh quang, nên điều họ sợ nhất là thất bại. Điều Sư Tử luôn cần là sự khen ngợi từ mọi người để có được sự tự tin.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn hướng tới sự hoàn hảo, bởi vậy họ sợ sự hỗn loạn, lộn xộn, mất trật tự trong cuộc sống. Và cũng như Sư Tử, Xử Nữ cũng sợ sự thất bại trong mọi vấn đề.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

nỗi sợ của cung hoàng đạo
 

Người thuộc cung Thiên Bình sợ nhất là sự cô đơn. Ai cũng biết Thiên Bình yêu thích đám đông. Họ cũng sẽ rất sợ hãi nếu bị người yêu bỏ rơi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sợ cảm giác mọi việc tuột khỏi tầm tay. Chính vì vậy, họ luôn cố gắng kiểm soát mọi việc, bất luận trong chuyện tình cảm hay trong công việc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Giống như Song Tử, nỗi sợ hãi lớn nhất của Nhân Mã cũng là mất tự do. Họ vô cùng sợ cuộc sống trùng lặp, ổn định, thiếu tính biến hóa. Họ cũng ghét sự nhàm chán, vô vị, bị hạn chế, trói buộc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

nỗi sợ của cung hoàng đạo
 

Điều Ma Kết sợ nhất có lẽ là không có thành tựu và không được xã hội thừa nhận. Người này luôn muốn mình là kẻ có quyền, có tiền và được cả xã hội kính trọng, nể phục.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người thuộc cung Bảo Bình sợ sự lạc hậu và sợ cuộc sống mãi giậm chân tại chỗ, không thai đổi. Họ cũng không thích sự bó buộc.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư sợ xã hội chật hẹp, tàn khốc, cạnh tranh và áp lực lớn. Vì vậy, họ luôn tìm cách giải thoát cho bản thân. Song Ngư luôn muốn chìm đắm trong cuộc sống tốt đẹp mà họ đặt ra.

Comments

comments