Mẹ là người đa zi năng nhất thế giới. Mẹ vừa làm tốt việc nhà vừa kiếm được rất rất nhiều tiền.

Bạch Dương
(21/03-20/04)

“Mẹ mình luôn là người rất nổi bật và đặc biệt lắm. Nhà mình dù rất đông con nhưng mẹ vẫn một tay quán xuyến hoàn hảo mà không cần bất cứ một sự giúp đỡ nào. Nhưng mà…mẹ nóng tính và …dữ lắm. Mình vẫn thường hay thấy mẹ cãi nhau với bố và sẵn sàng dọn ra sống độc lập nếu nếu cảm thấy khó chịu.”

Kim Ngưu
(21/04-20/05)

“Mình có một người mẹ vô cùng ấm áp. Bà luôn ôm mình mỗi khi mình về nhà và cho phép mình đi du lịch bất cứ nơi nào mình muốn. Tuy bà luôn kiên nhẫn lắng nghe và bảo vệ mình hết mực nhưng mình chỉ cần bỏ cuộc khi đang làm gì đó thì bà sẽ không bao giờ nói chuỵện với mình nữa.”

Song Tử
(21/05-21/06)

“Mẹ mình rất thích trò chuyện. Bà luôn tìm cách “tiêm” thông tin vào đầu mình bất cứ lúc nào có thể, ngay cả khi mình đang học bài hoặc đang ăn cơm. Lúc đầu bố và mình khó chịu lắm cơ nhưng rồi cũng quen dần. Bây giờ mọi người trong xóm ai cũng khen mình là đứa trẻ thông minh đấy. Mẹ mình rất hiểu mình, bà luôn cho mình những lời khuyên hữu ích và nhất là bà…phạt mình rất nhẹ, hi hi!”

Cự Giải
(22/06-22/07)

“Mẹ mình nấu ăn ngon tuyệt cú mèo và rất hiền. Bà chẳng bao giờ nặng lời mình hết và tối nào cũng đọc truyện cho mình nghe. Bất cứ lúc nào mình bị ba mắng thì bà lại chạy ra “đỡ đạn” cho mình và an ủi mình. Mình thương mẹ lắm cơ!”

Sư Tử
(23/07-22/08)

“Mình rất thích mời bạn bè đến nhà chơi bởi mẹ luôn làm mình “phổng mũi” với phong cách nói chuyện và tổ chức tiệc rất teen. Bà còn được đám bạn mình bầu chọn là người mẹ “cool” nhất thế kỉ nữa đấy. Còn nữa, bất cứ khi nào mình buồn chán và muốn đi khám phá đâu đó, bà sẵn sàng chi hầu bao và tham gia với mình.”

Xử Nữ
(23/08-22/09)

“Mẹ là người đa zi năng nhất thế giới. Mẹ vừa làm tốt việc nhà vừa kiếm được rất rất nhiều tiền. Mình tuy rất ngưỡng mộ nhưng mình không thích việc mẹ quá sạch sẽ và luôn yêu cầu quá cao ở mình. Mình lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng và lo lắng cao độ nhưng lại không dám bày tỏ với mẹ. Mình rất sợ bị mẹ la.”

Thiên Bình
(23/09-22/10)

“Ừm…Mẹ mình khá là dễ chịu, khá vui vẻ và khá…khó tính. Mình mà làm trái ý bà một cái là bà sẵn sàng phạt rất nặng và lúc đó thì đừng hòng than khóc làm gì. Bà luôn dạy mình phải sống chia sẻ và yêu thương mọi người. Tuy lúc nào ông bà cũng nói là mẹ chiều mình quá nên mình dễ hư nhưng mình lại thấy mẹ rất dữ cơ mà!”

Thần Nông
(23/10-21/11)

“Trực giác mẹ mình rất ư là nhạy nhé! Bà luôn biết mọi việc mình làm và cả việc mình…chưa làm. Bà rất thích kêu mình ngồi thẳng thớm đối mặt với bà. Sau đó, bà sẽ chia sẻ với mình mọi chuyện lớn lao trên trời dưới đất mặc dù mình chẳng hiểu gì cả. Nhưng như vậy cũng chẳng sao vì mình rất thích nghe mẹ nói và cũng bởi vì bà là đồng minh vững chắc nhất của mình.”

Nhân Mã
(22/11-21/12)

“Mẹ mình rất vui vẻ và chịu chơi. Bà luôn nói với mình rằng tuổi trẻ vốn rất ngắn ngủi nên phải luôn sống thật hết mình. Không cần mọi người phải nói thì mình cũng biết mẹ cưng chiều mình đến mức nào nên đôi khi, chỉ là đôi khi thôi nhé, mình có hơi…quậy phá một chút!”

Ma Kết
(22/12-19/01)

“Có ba chữ để nói về mẹ mình: “giỏi”, “nghiêm túc” và “khó tính”. Bà có thể hoàn thành tốt công việc ngoài xã hội và công việc trong gia đình. Bà nhớ tất cả mọi cuộc hẹn với mình dù ngay cả mình đôi lúc quên mất. Và bà là người luôn tạo ra những thử thách cho mình. Nếu có một lúc nào đó mình than thở hoặc chấp nhận bỏ cuộc, bà sẽ rất tức giận.”

Bảo Bình
(20/01-18/02)

“Mẹ không thích đưa mình đến trường mà phần lớn chọn cách dạy mình tại nhà. Nếu bận quá thì bà sẽ đưa mình đến những cơ sở có phương pháp giảng dạy mới và phải thật sự thú vị. Ngay từ nhỏ, mẹ đã cho mình tham gia các hoạt động cộng đồng và luôn bắt mình nhường nhịn tất cả mọi người. Không biết tại sao nhưng mình lại cảm thấy rất không thoải mái khi chia sẻ những chuyện riêng tư với mẹ.”

Song Ngư
(19/02-20/03)

“Bạn thấy nhà mình đẹp không? Tất cả là do mẹ mình thiết kế cả đấy. Bà đúng là một người tuyệt vời và lúc nào cũng kiên nhẫn nghe mình nói dù đôi khi bà không biết cách giải quyết những vấn đề mình đang gặp phải.”

Comments

comments