Tính cách của bạn giống châu lục nào? Châu Âu cổ kính hay châu Á năng động? Hãy tìm câu trả lời của bạn qua bài trắc nghiệm này!

1.Mọi người thường nhận xét như thế nào về bạn:

a.Thông thái, khôn ngoan
b.Luôn bình tĩnh
c.Thông minh
d.Sôi nổi, nhiệt tình
e.Chân thật
f.Hung dữ

2.Bạn cảm thấy mình sẽ thành công trong lĩnh vực nào?

a.Thầy dạy nhảy
b.Lập trình viên
c.Nhiếp ảnh
d.Tiểu thuyết gia
e.Nhà thám hiểm
f.Luật sư

3.Để có được một cuộc sống tốt hơn, bạn nghĩ mọi người nên làm gì?

a.Bỏ đi những thói quen xấu
b.Bắt kịp xu hướng thời đại
c.Nên thường xuyên tập thể dục để bảo vệ sức khỏe
d.Tìm thấy những niềm vui mới trong cuộc sống
e.Theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra
f.Làm việc chăm chỉ

4.Nếu bạn là một lòai động vật, bạn sẽ là:

a.Cọp
b.Gấu
c.Chó
d.Khỉ
e.Ngựa
f.Mèo

5.Theo bạn một kỳ nghỉ lý tưởng là:

a.Được đi dạo đất nước mình đến thăm
b.Mua sắm
c.Tham dự các buổi tiệc tùng
d.Ăn những món ăn truyền thống ở đất nước này
e.Tham quan các khu di tích lịch sử
f.Học hỏi được nhiều điều về văn hóa

Kết quả:

Nếu câu trả lời của bạn đa số là câu A: Bạn là châu Âu

Bạn là người mang phong cách cổ điển, lãng mạn, một người theo chủ nghĩa lý tưởng. Thỉnh thoảng, bạn mơ ước mình có thể “đóng băng” thời gian và làm cho cả thế giới ngừng thay đổi. Bạn thường đánh giá chất lượng qua số lượng và bạn luôn cố gắng sống tốt với tất cả khả năng của mình. Bạn thường hồi tưởng, tôn trọng quá khứ. Bạn nghĩ rằng nền văn hóa cần phải được giữ gìn và phát huy.

Nếu câu trả lời đa số là câu B: Bạn là Bắc Mỹ

Bạn là người rất tự tin, quyết đoán, có khả năng lãnh đạo. Bạn tin rằng mình xứng đáng được mọi người tôn trọng. Bạn cũng là người khá phức tạp và rắc rối. Bạn thường cảm thấy bị làm phiền, quấy rối khi bạn làm một việc gì đó mà ai đó cứ đứng bên cạnh thúc giục làm nhanh lên. Theo bạn thì để phát triển cần phải có sự thay đổi để bắt kịp xu hướng thời đại.

Nếu câu trả lời của bạn đa số là câu C: Bạn là châu Á

Bạn là người có nghị lực, tài giỏi, tháo vát, có tài xoay xở tình huống. Bạn tiếp thu nhanh, luôn nắm bắt được những ý tưởng hay, các kỹ thuật, công nghệ mới trên thế giới. Ban không bao giờ tự trói buộc, hay gò bó mình vào một nguồn tư tưởng. Cuộc sống xung quanh luôn mang đến cho bạn những nguồn sáng tạo rất hay. Bạn là người sống rất vị tha, có trách nhiệm. Bạn luôn làm việc một cách chăm chỉ bởi vì bạn hy vọng tương lai không xa mình sẽ trở thành một người giàu có.

Nếu câu trả lời của bạn đa số là câu D: Bạn là châu Phi

Bạn là người hay thay đổi, lộn xộn, và có một chút gì đó hơi kém cỏi. Mọi người xung quanh thường cho rằng bạn không phải là một nhà lãnh đạo tiềm năng. Bạn có rất nhiều ý kiến, quan điểm hay nhưng không biết cách thực hiện chúng như thế nào cho có hiệu quả. Trong mắt mọi người bạn là người rất bí ẩn.

Nếu câu trả lời của bạn đa số là câu E: Bạn là Nam cực

Bạn là người rất mạnh mẽ, cứng rắn, thích phiêu lưu. Bạn không bao giờ sợ hãi, lùi bước trước khó khăn. Bạn thích thay đổi chính bản thân mình sao cho phù hợp với hoàn cảnh mình. Bạn thích khám phá những điều mới mẻ trong thế giới xung quanh. Mọi người cảm thấy bạn là người rất xa lạ, luôn có khỏang cách và có “máu lạnh”.

Nếu câu trả lời của bạn đa số là câu F: Bạn là châu Úc

Bạn là người rất thân thiện, gần gũi, thoải mái, nhưng có một khuyết điểm là không suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Bạn là một cuốn bách thư “di động” và rất dễ trò chuyện. Bạn luôn có những câu chuyện hay để kể cho mọi người nghe. Bạn có tính tự lập cao, bạn luôn tạo cho mình một hướng đi riêng và bạn không muốn có nhiều người cùng mình tham gia vào cuộc hành trình này. Bạn thích các hoạt động ngoài trời.

Comments

comments