Phong cách thời trang của bạn cũng nói lên phần nào tính cách và lòng chung thủy của người mặc. Hãy cùng tham gia trắc nghiệm vui này nhé.

Hãy chọn cho mình một phong cách mà bạn yêu thích và hay sử dụng nhất trong 5 phong cách thời trang dưới đây:

A: Sơ mi, quần jeans, có thể thêm áo khoác.

B: Quần shorts hoặc váy ngắn cùng với áo kiểu cách.

C: Quần jeans cùng áo phông đơn giản.

D: Chân váy chữ A, váy midi cùng áo sơ mi.

E: Những bộ váy liền thời trang.

Đáp án:

Chọn A: Bạn là người chung thủy tuyệt đối

Trắc nghiệm vui: Soi trang phục, biết độ chung tình

Bạn thích sơ mi, quần jeans, có thể thêm áo khoác.

Phong cách thời trang của bạn đơn giản, năng động nhưng không hề lỗi mốt. Điều đó cũng phản ánh chính con người bạn trong tình yêu. Bạn luôn chung thủy, một lòng một dạ với người yêu của mình. Bạn luôn nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân và luôn mong chờ nhận được sự tôn trọng và công nhận trong tình yêu. Nếu chẳng may bị phản bội, bạn sẽ bị suy sụp rất lâu, trở nên thiếu niềm tin và phải rất lâu sau mới có thể yêu người khác.

Chọn B: Mức chung thủy của bạn không cao

Trắc nghiệm vui: Soi trang phục, biết độ chung tình

Bạn thích quần shorts hoặc váy ngắn cùng với áo kiểu cách

Bạn là người có sức thu hút với người khác phái ngay cả khi mặc bộ đồ ngủ với mái tóc rối bù, biệt danh “cô nàng gợi cảm” quả là không sai tí nào với bạn. Là người hướng ngoại, bạn thích được trở thành trung tâm của sự chú ý và những ánh nhìn hâm mộ. Bạn thích cảm giác được tán tỉnh, bởi vậy mức độ chung thủy trong tình yêu của bạn không cao.

Chọn C: Bạn đề cao sự chung thủy

Trắc nghiệm vui: Soi trang phục, biết độ chung tình

Bạn thích quần jeans cùng áo phông đơn giản.

Bạn là một cô nàng dễ tính trong chuyện ăn mặc. Với bạn, một bộ trang phục chỉ cần thoải mái và tiện dụng là được. Trong tình yêu, bạn cũng rất tự do và phóng khoáng, nhưng không phải vì thế mà dễ dãi. Bạn đề cao sự chung thủy và mong muốn nhận lại những điều tương tự từ người yêu của mình.

Chọn D: Bạn dễ bị lung lay

Trắc nghiệm vui: Soi trang phục, biết độ chung tình

Bạn thích chân váy chữ A, váy midi cùng áo sơ mi.

Bạn thích phong cách nghiêm túc nhưng vẫn toát lên sự thanh lịch và tinh tế trong thời trang. Đó cũng là điều tạo nên sự hấp dẫn tự nhiên, nét duyên ngầm của bạn. Bạn không thích thể hiện quá nhiều hay phô trương tình cảm, mà thích làm người ấy cảm thấy ấm áp bởi những cử chỉ quan tâm nhỏ chan chứa yêu thương. Là người khá bay bổng nên đôi khi bạn cũng bị rung động hoặc chệch hướng bởi những “vệ tinh” xung quanh nhưng về cơ bản tình cảm bạn dành cho đối phương vẫn luôn dạt dào.

Chọn E: Bạn luôn chung thủy

Trắc nghiệm vui: Soi trang phục, biết độ chung tình

Bạn thích những bộ váy liền thời trang.

Đối với bạn, thời trang không đơn thuần là quần áo, cách ăn mặc mà còn là nghệ thuật điểm tô cuộc sống và tạo ra những niềm vui sướng mỗi ngày. Bạn luôn muốn được tự do, ghét sự gò bó trong tình yêu nên hay thể hiện với mọi người xung quanh rằng bạn vẫn độc thân. Sự thoải mái và vô tư của bạn đôi khi khiến đối phương thấy bị lãng quên, rằng bạn không chung thủy, rằng bạn không còn yêu anh ấy… Có lẽ bạn nên điều chỉnh lại các hành vi của mình, quan tâm tới người ấy nhiều hơn để mối quan hệ không trở nên rạn nứt.

Comments

comments